Thông báo hợp đồng văn thư trường học năm học 2021-2022

Thông báo bổ sung hợp đồng viên chức năm học 2021-2022.

Căn cứ văn bản số 1542/SNV-CCVC ngày 03/11/2020 của Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương về việc hợp đồng chức danh kế toán, văn thư trong các đơn vị sự nghiệp có sử dụng ngân sách nhà nước;

Phòng GDĐT thành phố thông báo hợp đồng chức danh văn thư với 15 chỉ tiêu. Cá nhân đã từng hợp đồng văn thư tại các đơn vị trường học và cá nhân có nguyện vọng hợp đồng vị trí văn thư trường học thực hiện hồ sơ đăng ký hợp đồng và điền vào form đăng ký như thông báo đã đang trên trang thông tin điện tử: http://pgdtpthuanan.edu.vn. Thời gian đăng ký và gửi hồ sơ: đăng ký form online trước 06/09/2021, hồ sơ gửi về PGDĐT trước 15/09/2021 (theo dấu bưu điện hoặc ngày gửi trực tiếp tại PGD)

Tiêu chuẩn: tốt ngiệp THPT trở lên, đảm bảo trình độ tin học cơ bản trở lên, ngoại ngữ bậc 1 trở lên. Xét hợp đồng theo trình độ đào tạo, ưu tiên chuyên ngành văn thư lưu trữ, quản trị văn phòng, quản lý giáo dục.

Phòng GDĐT thành phố Thuận An xin thông báo./.