Tiểu học Tân Thới: Sôi nổi với hoạt động trải nghiệm sáng tạo trang trí Mai, Đào chào xuân Mậu Tuất năm 2018

Thiết thực thi đua chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2018. Tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội thể hiện năng lực sáng tạo của bản thân, giúp các em hình thành các kĩ năng , giá trị và phẩm chất của bản thân. Thông qua hoạt động cụ thể giúp các em phát huy được vai trò, tính sáng tạo, tích cực, chủ động và tính tự giác của bản thân. Ngày 31/1/2018 Trường Tiểu học Tân Thới đã tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo gắn liền với hội thi Trang trí cành Mai, cành Đào chào xuân Mậu Tuất 2018. Tham gia hoạt động các em học sinh được chia thành 18 đội đại diện cho 18 lớp trrong nhà trường cùng thực hiện trang trí cây Mai, cây Đào trong thời gian 90 phút. Kết quả ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải Khuyến Khích cho các lớp đạt kết quả cao tạo hội thi.

Một số hình ảnh trong hội thi.tt1

tt3tt4