Tin cơ sở: Đại hội Liên đội trường THCS Trinh Hoài Đức nhiệm kỳ năm học 2019 – 2020

Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi thị xã Thuận An năm học 2019 – 2020 và sự chỉ đạo của Hội đồng Đội thị xã Thuận An về việc tổ chức “Đại hội Liên đội ” nhiệm kỳ 2019 – 2020. Vào lúc 14giờ ngày 05 tháng 10 năm 2019 tại nhà đa năng, Liên đội trường THCS Trịnh Hoài Đức tổ chức thành công “Đại hội Liên đội ” nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đến dự đại hội, có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Thị Tiểu Hà – UVBTV phường đoàn An Thạnh, thầy Phạm Văn Long – Bí thư chi bộ, PHT nhà trường, cô Hà Thị Hồng Phượng – PHT nhà trường, cùng với giáo viên phụ trách các chi đội và 140 đội viên tiêu biểu đại diện cho 70 chi đội.

Đại hội đã thống nhất với báo cáo tổng kết, đánh giá hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019 và đưa ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2020. Bầu ra Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ mới có năng lực và nhiệt tình trong công tác đội nhằm đưa Liên đội cuối năm đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc. Phát huy tính tư quản, dân chủ của học sinh.

Trong năm học vừa qua, Liên đội trường THCS Trịnh Hoài Đức đã gặt hái được nhiều thành tích; thực hiện tốt chủ đề "Thiếu nhi Thuận An học tập tốt, rèn luyện chăm", tìm hiểu truyền thống cách mạng, văn hóa của địa phương.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, có hiệu quả cao, Liên đội đã bầu ra được 17 em vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2019 – 2020.

hd

Đại hội đã tạo môi trường cho Đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền và trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu và rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên Đội ngay đầu năm học.