Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng thị xã Thuận An năm học 2019 – 2020

Ngày 21/11/2019, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) thị xã đã tổ chức lễ tổng kết HKPĐ thị xã Thuận An năm học 2019 – 2020.

Đến dự lễ tổng kết có đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Ngân – thị Ủy viên, Trưởng Phòng GDĐT, Phó ban chỉ đạo HKPĐ thị xã năm học 2019 – 2020; đồng chí Thái Văn Trung – Phó trưởng Phòng GDĐT, Phó Ban chỉ đạo HKPĐ thị xã năm học 2019 – 2020; các đồng chí là thành viên trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức HKPĐ thị xã năm học 2019 – 2020; lãnh đạo một số ban ngành của thị xã; đại diện Ban Giám Hiệu của 37 trường TH, THCS; Giáo viên dạy thể dục; Đội ngũ trọng tài; Học sinh đạt giải trong HKPĐ cấp thị xã.

Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Thái Văn Trung – Phó trưởng Phòng GDĐT, Phó ban Chỉ đạo HKPĐ thị xã năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công, thực sự là ngày hội biểu dương lực lượng của phong trào thể dục thể thao học đường. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm của các thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, các đơn vị tham gia, các vận động viên và lực lượng trọng tài… đã làm nên thành công của HKPĐ thị xã lần này.

HKPĐ thị xã năm học 2019 – 2020 có sự tham gia của 4662 vận động viên được lựa chọn từ 37 trường Tiểu học và THCS. Vận động viên tham gia thi đấu các môn thi đấu: bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội, đá cầu, cầu lông, điền kinh, bóng bàn, cờ vua, kéo co, võ Karatedo, võ Vovinam, võ Taekwondo. Ban Tổ chức HKPĐ thị xã đã trao tổng số 158 Huy chương vàng, 149 huy chương bạc, 157 huy chương đồng cho các vận động viên. Trong đó, dẫn đầu khối Tiểu học là Trường TH Bình Quới, đạt được 10 huy chương vàng, 12 huy chương bạc, 05 huy chương đồng; dẫn đầu khối THCS là Trường THCS Thuận Giao đạt được 16 huy chương vàng, 12 huy chương bạc, 13 huy chương đồng.

Trong buổi lễ, Ban tổ chức HKPĐ thị xã đã tặng cờ và phần thưởng cho 17 tập thể đã đạt thành tích xuất sắc, gồm có:

* Hạng nhất: TH Bình Quới; THCS Thuận Giao

* Hạng nhì: TH An Phú; THCS Trịnh Hoài Đức

* Hạng ba: TH Bình Nhâm; TH Bình Chuẩn

* Khuyến khích: TH Tuy An; TH Lái Thiêu; TH Thuận Giao; TH Bình Chuẩn; TH Phan Chu Trinh; TH Bình Hòa 2; TH Thuận Giao 2; TH Bình Hòa; TH Lương Thế Vinh; THCS Nguyễn Thái Bình; THCS Nguyễn Văn Trỗi.

THCS 0005THCS 0002

Đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng GDĐT, Phó Ban chỉ đạo HKPĐ cấp thị xã trao thưởng cho cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc công tác HKPĐ năm 2019 – 2020.

THCS 0004THCS 004Đồng chí Thái Văn Trung – Phó Trưởng phòng GDĐT, Phó Ban chỉ đạo HKPĐ cấp thị xã; Đồng chí Huỳnh Thị Thu Thủy – Bí thư Đoàn thị xã trao thưởng cho cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc công tác HKPĐ năm 2019 – 2020.