Trường Tiểu học Bình Hòa 2 tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ” và Diễn đàn trao đổi phương pháp học tập năm học 2019 – 2020

             Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi  năm học 2019 – 2020; Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm mục đích và ý nghĩa khơi dậy trong học sinh tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, tạo ra môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao nhằm định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ cho mình và cho xã hội.

             Tạo điều kiện, chia sẽ ước mơ, tiếp sức và đồng hành cùng học sinh trong học tập, nghề nghiệp và định hướng  trong tương lai. Trao học bổng Thắp sánh ước mơ với mong muốn nối dài và tiếp thêm sức mạnh cho những ước mơ của các em thiếu nhi trong cuộc sống và học tập. Hôm nay, ngày 18/11/2019 Liên đội Tiểu học Bình Hòa 2 tổ chức điểm chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thuận  An – Diễn đàn trao đổi phương pháp học tập.

             Đến dự chương trình có chị Phạm Nguyễn Phương Thà – Phó bí thư Thị Đoàn, chủ tịch Hội Đồng Đội thị xã Thuận An; chị Lê Thị Ngọc Giàu, phó Bí thư phường đoàn, chủ tịch Hội Đồng Đội phường Bình Hòa; Cô Nguyễn Thị Hòa – Giám đốc điều hành hệ thống Giáo dục Olympia Bình Dương; cô Nguyễn Thị Hoàng Trang Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy cô là giáo viên làm Tổng phụ trách Đội khối Tiểu học trên địa bàn thị xã Thuận An và quý thầy cô chủ nhiệm cùng với gần 2000 học sinh tham dự.

06             Trong chương trình, đã giao lưu với cô Nguyễn Thị Hoàng Trang là giáo viên trẻ có nhiều thành tích trong công tác và em Nguyễn Hoàng Gia Hân là học sinh nghèo vượt khó có nhiều thành tích trong học tập và phong trào.

             Trong dịp này, đã trao 10 suất học bổng thắp sáng ước mơ cho 10 học sinh vượt khó học tập, mỗi suất 300.000 đồng và một chiếc balo. Những phần quà mà ban tổ chức đã trao tặng là nguồn động viên tinh thần với các em – những học sinh nghèo vượt khó, luôn nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn thi đua học tập tốt, đạt thành tích cao, là những học sinh ngoan, trò giỏi trong năm học mới. Đó không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc mà đó còn là sự mong đợi của tất cả các em học sinh nghèo cố gắng vượt qua khó khăn thi đua học tập tốt.

07

             Sự quan tâm đặc biệt đó đã được thể hiện bằng những tình cảm tốt đẹp từ những cá nhân, tổ chức, đơn vị. Trong chương trình, Hội Đồng Đội thị xã Thuận An cũng tặng hoa và quà chúc mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Một số hình ảnh hoạt động trong chương trình

01

BH01

03

05

04