Lịch làm việc từ ngày 12/04/2021 đến ngày 18/04/2021

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO

VÀ CƠ QUAN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

(Từ ngày 12/04/2021 đến ngày 18/04/2021)

Ngày

Buổi

Nội dung công việc

Ghi chú

Thứ Hai (12/04/2021)

7h30

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự họp tiếp đoàn Kiểm toán Nhà nước thông qua Quyết định  tại phòng họp 2 – UBND thành phố Thuận An.

Đ/c Thái Văn Trung – Phó Trưởng phòng, Đ/c Nguyễn Văn Út họp BCĐ 135 tại phòng họp 2 – Thành ủy Thuận An.

16h00

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự chia tay đồng chí Vũ – Phó trưởng CA thành phố Thuận An nhận công tác mới tại CA tỉnh Bình Dương.

Thứ Ba (13/04/2021)

8h00

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng, Đ/c Từ Minh Hòa dự họp công tác tuyển dụng viên chức ngành giáo dục năm 2021 tại Phòng khách tòa nhà TTHC tỉnh Bình Dương.

Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều – Phó Trưởng phòng, Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến, Đ/c Nguyễn Thanh Vũ tiếp đoàn kiểm tra CĐCS của LĐLĐ thành phố Thuận An tại Phòng GDĐT.

Đ/c Võ Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng dự Tổng kết công tác thực hiện ĐSVH tại phòng họp A – UBND thành phố Thuận An.

Đ/c Thái Văn Trung – Phó Trưởng phòng, Đ/c Phạm Thị Phượng dự kiểm tra công tác Sinh hoạt chuyên môn cụm tại trường tiểu học An Phú và TH Bình Chuẩn.

9h30

Đ/c Nguyễn Thanh Vũ dự nghiệm thu công trình xây dựng trường THCS Bình Chuẩn 2.

14h00

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng, Đ/c Nguyễn Thanh Vũ kiểm tra công tác tài chính của Phòng GDĐT tại văn phòng.

Thứ Tư (14/04/2021)

7h30

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự họp BCH Đảng bộ thành phố Thuận An về công tác Tổng kết việc thực hiện Đề án 06 tại hội trường Thành ủy Thuận An.

8h30

Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều – Phó Trưởng phòng dự buổi Thăm tặng quà Người khuyết tật tiêu biểu tại Trung tâm BDCT Thành ủy Thuận An.

Thứ Năm

(15/04/2021)

8h00

Đ/c Võ Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng dự Tổng kết công tác Phòng chống thiên tại tại phòng họp 1- UBND thành phố Thuận An.

Đ/c Thái Văn Trung – Phó Trưởng phòng, Đ/c Phạm Thị Phượng dự cùng đoàn kiểm tra của Sở GDĐT tỉnh Bình Dương về việc công nhận Thư viện trường đạt chuẩn Quốc gia tại trường TH Lương Thế Vinh, TH An Thạnh, TH Thuận Giao.

14h30

Đ/c Thái Văn Trung – Phó Trưởng phòng, Đ/c Phạm Thị Phượng kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia tại trường TH Bình Hòa 2.

15h30

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng  kiểm tra Tổng duyệt chương trình Lễ công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia tại trường TH Bình Hòa 2.

Thứ Sáu (16/04/2021)

7h30

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự họp về việc thành lập phường An Sơn và giải quyết các vướng mắc trung hạn tại phòng họp 2 – UBND thành phố Thuận An.

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng, Đ/c Thái Văn Trung – Phó Trưởng phòng, Đ/c Võ Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng, Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều – Phó Trưởng phòng, Đ/c Phạm Thị Phượng dự Lễ công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia tại trường TH Bình Hòa 2.

Thứ Bảy (17/04/2021)

7h30

Đ/c Võ Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng dự Khai mạc “Ngày hội sách và văn hóa đọc” tại TTVH thành phố Thuận An.

Chủ nhật

(18/04/2021)

7h30

Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều – Phó Trưởng phòng dự Tổng kết “Ngày hội sách và văn hóa đọc” tại TTVH thành phố Thuận An.

Thuận An, ngày 12 tháng 04 năm 2021

TRƯỞNG PHÒNG