Lịch làm việc từ 26/03/2018 đến 31/03/2018

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO

VÀ CƠ QUAN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

(Tuần 13 – Từ 26/03/2018 đến 31/03/2018)

Buổi Thời gian Nội dung công việc

Thứ Hai (26/03/2018)

07h30

– Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều – Phó Trưởng phòng; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến dự khảo sát thành lập trường Mầm non ngoài công lập tại phường Bình Hòa.

13h30

– Đ/c Tống Đức Toản dự khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Bình Dương tại Sân vận động tỉnh.

Thứ Ba (27/03/2018)

08h00 – Họp lãnh đạo Phòng GDĐT
Chiều 13h30 – Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự họp tình hình kinh tế xã hội tại Hội trường 1 – UBND thị xã Thuận An

– Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều – Phó Trưởng phòng; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến kiểm tra, chuẩn bị thi “Hát dân ca và Aerobic” của các trường mầm non cấp thị xã.

Thứ Tư (28/03/2018)

07h30

– Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều – Phó Trưởng phòng; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến, tổ chức thi “Hát dân ca và Aerobic” “Hát dân ca và Aerobic” của các trường mầm non cấp thị xã.

– Đ/c Võ Anh Tuấn – Phó trưởng phòng GDĐT, tham dự Hội thi “Nét đẹp giáo viên” tại LĐLĐ thị xã.

– Đ/c Thái Văn Trung – Phó trưởng phòng dự Chuyên đề “Bảo vệ môi trường tại các trường tiểu học” tại khách sạn The Mira, TP Thủ Dầu Một.

Chiều 13h30 – Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự  họp công tác sửa chữa hè – năm 2018 tại hội trường 2 – UBND thị xã Thuận An.

– Đ/c Thái Văn Trung – Phó trưởng phòng dự Hội thẩm tại tòa án nhân dân thị xã Thuận An.

Thứ Năm (29/03/2018)

Sáng 07h30 – Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự  họp triển khai phòng chống bệnh và VSMT ở phòng họp 2 – UBND thị xã Thuận An.

– Đ/c Thái Văn Trung – Phó trưởng phòng; Đ/c Nguyễn Bảo Khuyên dự hỗ trợ công tác TVTB tại trường THCS Trịnh Hoài Đức.

– Đ/c Võ Anh Tuấn – Phó trưởng phòng; Đ/c Nguyễn Văn Út họp triển khai công tác tuyển sinh lớp 6 năm học 2018 – 2019 tại hội trường Phòng GDĐT.

– Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến cùng với đoàn kiểm tra của Sở GDĐT kiểm tra công tác kiểm định chất lượng giáo dục.

– Đ/c Trần Huỳnh Minh Trí dự sinh hoạt Câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội tại trường TH Bình Quới.

Chiều 14h00 – Họp cơ quan: lãnh đạo Phòng GDĐT; tất cả CBCC và Đ/c Nguyễn Bảo Khuyên, Hoàng Thị Vĩnh Phú.

Thứ Sáu (30/03/2018)

Sáng 07h30 – Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự họp công tác MTTQ quý 1 tại Khối vận thị xã Thuận An; Chấm Hội thi “Nét đẹp giáo viên” tại LĐLĐ thị xã Thuận An.

– Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều – Phó Trưởng phòng dự họp tại Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương (hội trường A), nội dung “Chất lượng bữa ăn tại các trường học”

Chiều 13h30 – Đ/c Thái Văn Trung – Phó trưởng phòng; Đ/c Phạm Thị Phượng Tổ chức kiểm tra BDTX cho Phó Hiệu trưởng cấp tiểu học.

Thứ bảy (31/03/2018)

– Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng Chấm Hội thi “Nét đẹp giáo viên” tại LĐLĐ thị xã Thuận An.

Cả ngày

Thuận An, ngày 26 tháng 03 năm 2018