Lịch làm việc từ ngày 06/01/2020 đến ngày 12/01/2020

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO

VÀ CƠ QUAN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

(Từ 06/01/2020 đến 12/01/2020)

Ngày

Buổi

Nội dung công việc

Ghi chú

Thứ Hai (06/01/2020)

7h30

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng họp tổng kết thực hiện công tác dân vận và QCDC tại hội trường thị uỷ Thuận An.

Đ/c Thái Văn Trung – Phó trưởng phòng, Đ/c Từ Minh Hoà họp bàn giao công tác Hiệu trưởng tại trường TH Phú Long.

Đ/c Phạm Thị Phượng dự kiểm tra công tác thư viện đạt chuẩn tại trường TH Tuy An.

Đ/c Nguyễn Thanh Vũ dự bàn giao công trình xây dựng tại trường MN Hoa Cúc 6.

13h30

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự họp BCĐ thực hiện QCDC tại Hội trường 1 – Thị uỷ Thuận An.

14h00

Đ/c Thái Văn Trung – Phó trưởng phòng dự họp bàn giao công tác Hiệu trưởng tại trường TH Bình Nhâm.

Thứ Ba (07/01/2020)

7h30

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự họp giao ban với 10 xã phường tại hội trường thị uỷ Thuận An.

Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều – Phó trưởng phòng, Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến thực hiện công tác kiểm tra tại các trường Mầm non ngoài công lập theo kế hoạch.

Ngày 07 -09/01/2019

Đ/c Võ Anh Tuấn – Phó trưởng phòng dự khai mạc chương trình “Vường âm nhạc, tiếng hát hoạ mi năm 2020” tại TTTTNTH thị xã Thuận An.

7h30

Đ/c Từ Minh Hoà triển khai công tác thi đua cụm với 52 trường MN, MG, TH, THCS công lập trực thuộc.

Đ/c Thái Văn Trung – Phó trưởng phòng kiểm tra công tác thư viện tại trường TH Phú Long.

Đ/c Phạm Thị Phượng, Đ/c Nguyễn Bảo Khuyên kiểm tra công tác thiết bị tại trường TH Vĩnh Phú.

14h00

Đảng viên Phòngs GDĐT họp chi bộ tháng 1/2020 tại Phòng GDĐT.

Thứ Tư (08/01/2020)

7h30

Đ/c Võ Anh Tuấn – Phó trưởng phòng dự hội nghị quân chính tại BCHQS thị xã Thuận An.

Đ/c Từ Minh Hoà triển khai công tác thi đua cụm với các trường MN ngoài công lập trực thuộc.

Đ/c Thái Văn Trung – Phó trưởng phòng, Đ/c Phạm Thị Phượng, Đ/c Nguyễn Bảo Khuyên kiểm tra công tác thư viện, thiết bị tại trường TH Lái Thiêu, TH Tân Thới.

Đ/c Nguyễn Thanh Vũ dự bàn giao trường MN Hoa Cúc 6 (cơ sở cũ) chuyển cho trường TH Vĩnh Phú.

13h00

Thứ Năm

(09/01/2020)

7h30

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng, Đ/c Võ Anh Tuấn – Phó trưởng phòng, Đ/c Nguyễn Văn Út họp với Hiệu trưởng 12 trường công lập tại phòng GDĐT.

Đ/c Thái Văn Trung – Phó trưởng phòng, Đ/c Phạm Thị Phượng tổ chức Hội thi “Trò chơi dân gian” tại trường TH Phan Chu Trinh.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến tham dự công tác giám khảo Hội thi Aerobic các trường MN, MG tại TTTTNTH thị xã Thuận An.

7h30

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai – Chủ tịch hội khuyến học, Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều – Phó trưởng phòng họp BCH Hội khuyến học thị xã Thuận An tại phòng GDĐT.

Đ/c Từ Minh Hoà kiểm tra công tác TCCB tại trường TH An Sơn.

Thứ Sáu (10/01/2020)

7h30

Đ/c Võ Anh Tuấn – Phó trưởng phòng cùng với Hiệu trưởng các trường trực thuộc trao quà cho CBGV hưu trí có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều – Phó trưởng phòng, Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến họp với Hiệu trưởng các trường MN, MG trực thuộc tại phòng GDĐT.

Đ/c Thái Văn Trung – Phó trưởng phòng, Đ/c Phạm Thị Phượng, Đ/c Nguyễn Bảo Khuyên kiểm tra công tác thư viện, thiết bị tại trường TH Phan Chu Trinh và TH Trần Quốc Toản.

Đ/c Từ Minh Hoà kiểm dự chương trình “Mùa xuân cho em” tại tỉnh Đắc Lắc.

Ngày 10 – 11/01/2020

Đ/c Nguyễn Văn Út dự chương trình xổ số “Vì học sinh nghèo” tại trường TH Bình Chuẩn.

13h30

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng, Đ/c Võ Anh Tuấn – Phó trưởng phòng dự tổng kết công tác công đoàn tại TTBDCT thị xã.

Thứ bảy (11/11/2020)

6h30

04 lãnh đạo phòng GDĐT viếng đền tưởng niệm và dự khánh thành giai đoạn 2 chiến khu Thuận An Hoà dự.

Chủ nhật

(12/11/2019)

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự chương trình trao quà học sinh nghèo nơi biên giới tại đồn biên phòng Đắk Ơ, tỉnh Bình Phước.

Ngày 12 – 13/01/2020

Thuận An, ngày 05 tháng 01 năm 2020