Lịch làm việc từ ngày 21/01/2019 đến ngày 26/11/2019

LỊCH LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO

VÀ CƠ QUAN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

(Tuần 56 – Từ 21/01/2019 đến 26/01/2019)

Buổi

Nội dung công việc

Thứ Hai (21/01/2019)

7h30

Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều – Phó trưởng phòng, Đ/c Từ Minh Hòa giám sát công tác kiểm tra chéo hồ sơ VSTBPN nghành GD tại Phòng GDĐT.

8h00

Đ/c Võ Anh Tuấn – Phó trưởng phòng, Đ/c Nguyễn Văn Út nhận kinh phí hỗ trợ CBGV có hoàn cảnh khó khăn tại Sở GDĐT.

Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều – Phó trưởng phòng, Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến, Đ/c Hoàng Thị Vĩnh Phú thực hiện công tác kiểm tra chuyên môn theo kế hoạch.

14h00

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự họp trực tuyến tại Phòng họp 1 – UBND thị xã.

Cá nhân thực hiện các nội dung báo cáo Hội nghị CBCC năm 2019 gửi nội dung đến Trưởng phòng.

Đ/c Lê Thị Thu Nguyệt, Đ/c Nguyễn Thanh Vũ hoàn thành gửi báo cáo công tác quản lý đất đai, tài sản cho phòng Tài chánh kế hoạch Thuận An.

Thứ Ba (22/01/2019)

7h30

Đ/c Võ Anh Tuấn, Đ/c Nguyễn Bảo Khuyên dự tập huấn điều tra dân số và nhà ở tại Cục thống kê Bình Dương.

Đ/c Phạm Thị Phượng dự họp với Hiệu trưởng 24 trường tiểu học tại Phòng GDĐT.

9h30

Đ/c Nguyễn Thanhh Vũ, Đ/c Lê Thị Thu Nguyệt cùng dự và nghe ý kiến của các trường tiểu học.

14h00

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự tất niên năm 2019 tại phường Bình Nhâm.

Đ/c Phạm Thị Phượng thực hiện gửi kế hoạch trực tết nguyên đán Kỷ Hợi cho UBND thị xã.

Thứ Tư (23/01/2019)

7h30

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự tổng kết BCĐ 138 tại hội trường A – UBND thị xã.

Đ/c Từ Minh Hòa dự chương trình bảo vệ luận văn thạc sĩ tại trường ĐH Thủ Dầu Một.

Cả ngày

8h00

Đ/c Phạm Thị Phượng dự cùng đoàn kiểm tra chuyên môn tiểu học của Sở GDĐT tại Phòng GDĐT huyện Phú Giáo.

14h00

Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều – Phó Trưởng phòng, Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến duyệt chương trình trường đạt chuẩn Quốc gia tại MN Hoa Mai 5.

15h00

Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều – Phó Trưởng phòng dự tất niên năm 2019 tại phường An Phú.

Đ/c Võ Anh Tuấn dự chương trình “Sân khấu học đường” tại trường THCS Nguyễn Trung Trực.

(24/01/2019)

7h30

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng, Đ/c Võ Anh Tuấn, Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều – Phó trưởng phòng, Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến dự lễ công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia tại trường MN Hoa Mai 5.

Đ/c Thái Văn Trung – Phó trưởng phòng, Đ/c Phạm Thị Phượng họp mạng lưới chuyên môn tiểu học tại Phòng GDĐT.

9h30

Đ/c Thái Văn Trung – Phó trưởng phòng, Đ/c Phạm Thị Phượng tổng kết giáo viên dạy giỏi giải thưởng Võ Minh Đức năm học 2018 – 2019 tại Phòng GDĐT.

14h00

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự tất niên cuối năm tại phường Thuận Giao.

Thứ Sáu (25/01/2019)

7h30

Đ/c Võ Anh Tuấn – Phó trưởng phòng, Đ/c Nguyễn Văn Út họp HT 12 trường THCS tại Phòng GDĐT.

9h30

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng, Nguyễn Thanh Vũ, Đ/c Lê Thị Thu Nguyệt cùng dự và nghe ý kiến của các trường THCS.

7h30

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự thi “Ngày hội mùa xuân” tại tầng 1 Lotte Mart.

13h00

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng họp triển khai kế hoạch GDQP năm 2019 tại BCHQS thị xã Thuận An.

Đ/c Võ Anh Tuấn dự họp mặt tất niên cuối năm tại phường Hưng Định.

Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều – Phó trưởng phòng dự họp mặt tất niên cuối năm tại TTYT thị xã Thuận An.

Đ/c Lê Thị Thu Nguyệt dự họp mặt tri ân khách hàng XNDVĐT Bình Dương tại thành phố Thủ Dầu Một.

Thứ bảy (26/11/2019)

19h30

Đ/c Võ Anh Tuấn dự khai mạc hội thi “Duyên dáng sắc xuân” tại phường Lái Thiêu.

Chủ nhật

(27/11/2019)

19h30

Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều – Phó trưởng phòng dự hội thi “Nhịp sống mùa xuân” tại phường Lái Thiêu.

Thuận An, ngày 21 tháng 01 năm 2019

TRƯỞNG PHÒNG