Lịch làm việc từ ngày 24/10/2022 đến ngày 29/10/2022

Nội dung công việc

Thứ Hai (24/10/2022)

7h30

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự họp cùng đại diện BHXH thành phố Thuận An tại phòng GDĐT.

13h30

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự họp tại PH2 – UBND thành phố Thuận An.

Đ/c Thái Văn Trung – Phó Trưởng phòng tham dự công tác bàn giao phòng máy vi tính tại trường TH An Phú 2.

Thứ Ba (25/10/2022)

7h30

Đ/c Võ Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng dự họp công tác Đổi mới giáo dục, khai sách giáo khoa tại Sở GDĐT tỉnh Bình Dương.

8h00

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng dự họp cùng Đ/c Nguyễn Thị Hiền – P. Chủ tịch thành phố Thuận An tại phòng GDĐT.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến, Đ/c Từ Minh Hòa tham dự công tác Giáo dục giới tính tại trường THPT An Mỹ.

14h00

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng, Đ/c Nguyễn Văn Út, Đ/c Nguyễn Bảo Khuyên tiếp đoàn kiểm tra công tác tiêm ngừa vắc xin Covid19 của Sở Y tế, Sở GDĐT tại phòng GDĐT.

Đ/c Võ Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng, Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai – Chủ tịch Hội khuyến học thành phố tiếp đoàn kiểm tra công tác Khuyến học, Khuyến tài, Xây dựng XHHT của Tỉnh ủy Bình Dương tại PH1 – Thành ủy Thuận An

Thứ Tư (26/10/2022)

7h30

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng kiểm tra công tác xây dựng mở rộng tại các trường trên địa bàn thành phố.

8h00

Đ/c Thái Văn Trung – Phó Trưởng phòng tham tại trường TH Bình Thuận.

Đ/c Nguyên Thanh Vũ dự tập công tác tiêm ngừa vắc xin uống ván tại TTKS Bệnh tật tỉnh Bình Dương.

14h00

Đ/c Thái Văn Trung – Phó Trưởng phòng tham dự công tác Hội thẩm tại TAND thành phố Thuận An.

Thứ Năm (27/10/2022)

8h00

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng kiểm tra tại các cơ sở bán trú ngoài nhà trường.

Đ/c Thái Văn Trung – Phó Trưởng phòng tham tại trường TH Hưng Lộc.

Thứ Sáu (28/10/2022)

7h30

Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng, Đ/c Võ Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng, Đ/c Đỗ Huỳnh Kiều tham dự Diễn đàn lắng nghe ý kiến người dân về lĩnh vực giáo dục tại UBND phường Lái Thiêu.

Đ/c Thái Văn Trung – Phó Trưởng phòng tham dự triển lãm

Đ/c Trần Huỳnh Minh Trí tập huấn phần mềm Cồng thông tin điện tử tại Phòng GDĐT