Trường Tiểu học Phú Long tổ chức đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2018-2019 và thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Thị xã Thuận An về tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2018-2019, chiều ngày 14/9/2018, liên đội Tiểu học Phú Long đã tổ chức thành công Đại hội điểm.

Đại hội vinh dự chào đón chị Phạm Nguyễn Phương Thà – Chủ tịch Hội đồng Đội Thị xã, anh Lê Thanh Sang – Phó chủ tịch Hội đồng Đội thị xã  cùng các anh chị tổng phụ trách Đội các liên đội trên địa bàn thị xã đến tham dự Đại hội. Về phía Ban giám hiệu nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tham dự và chỉ đạo Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội

Tại Đại hội, Liên đội đã báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017–2018, thực hiện chủ đề năm học:  Thiếu nhi Thuận An, vâng lời Bác Hồ dạy, học tốt rèn luyện chăm, xây dựng Đội vững mạnh, cùng tiến bước lên Đoàn”. Cùng với sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội Đồng đội thị xã Thuận An, sự quan tâm sâu sát của Ban giám hiệu nhà trường và nhiệt huyết của đội ngũ Ban Chỉ huy liên đội, thiếu nhi, đội viên, Liên đội đã làm tốt chương trình phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Các phong trào “Giúp nhau cùng học tập tốt”“Đôi bạn cùng tiến”, “Trường em xanh – sạch – đẹp”, “Nuôi heo đất”, “Kế hoạch nhỏ” được các em thiếu nhi và các bạn Đội viên tích cực tham gia. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng Đội thị xã, Phòng Giáo dục phát động và tổ chức. Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên tại Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học mới.

Với chủ đề năm học 2018-2019 là: Thiếu nhi Thuận An, học tập tốt, rèn luyện chăm”, với sự lựa chọn sáng suốt của Đại hội, Liên đội đã bầu ra Ban Chỉ huy liên đội mới góp phần thực hiện thắng lợi Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, quyết tâm đưa phong trào Đội của đơn vị ngày một phát triển.

Hội đồng Đội Thị xã Thuận An nhân dịp này đã trao 9 suất học bổng học tập và kỹ năng (trị giá 500 ngàn đồng/ suất) cho 9 bạn trong Ban Chỉ huy liên đội để chúc mừng các bạn.

THPL 04

Với quyết tâm cao và lòng nhiệt huyết sôi sục, tập thể liên đội Tiểu học Phú Long mạnh dạn đặt chỉ tiêu đạt danh hiệu xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội của toàn Thị xã.